Xu hướng

Top 29 màu sắc Pantone Fall 2019 từ NYFW & LFW (trang 2)


 

# 13. Dâu tây 17-1545 Cranberry

Nhìn thấy tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn, Cranberry nhẹ hơn nhiều so với tên gọi. Màu đỏ này gợi nhớ nhiều hơn đến một cú đấm tiệc sôi nổi, màu đỏ hợp lý nhẹ hơn, dễ tiếp cận và vui nhộn. Màu sắc gần với màu hồng hơn một chút so với màu đỏ, nhưng chắc chắn vẫn nằm trong danh mục màu đỏ.

 

 

 

 

# 14. Pantone 19-1534 Merlot

Như được gợi ý bởi cái tên, Merlot là một bóng rượu vang đỏ tuyệt đẹp với độ sâu và độ mịn giống như một ly rượu vang ngon như tên gọi của nó. Giống như nhiều xu hướng màu sắc mùa thu / đông 2019 khác được Pantone chọn cho Tuần lễ thời trang Luân Đôn, Merlot có vẻ ngoài mềm mại với màu sắc sẽ dịch tốt trên các loại vải mùa thu và mùa đông.

 

 

 

# 15. Quần mùa hè 17-1450

Summer Fig là một sắc thái của màu đỏ sang trọng với một chút màu cam hòa quyện. Màu sắc sống động mà không quá chói hay lấn át. Đối với một màu ấm áp là một kỳ vọng lớn cho mùa thu, nó có một sự nhẹ nhàng đáng ngạc nhiên mà nó dễ dàng đánh giá cao trong một biển màu mùa đông tối cho mùa thu 2019.

 

 

 

 

 

 

 

# 16. Crabone 16-1532 Crabapple

Crabapple là một bông hồng với một chút màu cam trong suốt nó để cho phép sắc thái này nổi bật so với tất cả các màu Pantone mùa thu 2019 khác của màu hồng và hồng. Không ai thực sự mong đợi để nhìn thấy nhiều trong cách tô màu hồng cho những tháng lạnh hơn, nhưng đây là.

 

 

 

 

 

 

 

.

# 17. Cà phê Chicory 19-1419

Cà phê Chicory là sắc thái phong phú và sâu sắc nhất của bảng màu mùa thu / đông 2019-2020. Bạn có thể quấn mình trong sâu thẳm của màu nâu nguyên tố và cảm thấy bản thân ấm lên như thể bạn có một tách cà phê ấm

 

 

 

 

# 18. Pantone 16-0840 Rêu cổ

Antique Moss là một tên lừa đảo cho một màu xanh lá cây rực rỡ dựa trên màu vàng sẽ mâu thuẫn với những kỳ vọng của bảng màu mùa thu và mùa đông. Mặc dù chắc chắn có không gian và sử dụng cho màu này, nhưng nó có thể được nhận ra trong một chiếc lá sẵn sàng để rơi vào mùa thu và được mang theo một màu sắc rực rỡ vào những tháng mùa đông.

 

 

 

 

# 19. Quần thể rừng 19-5230

Forest Biome là màu xanh lá cây phong phú nhất được nhìn thấy trong một thời gian dài. Đối với một màu sắc phong phú, nó cũng có vẻ ngoài của một cảm giác mềm mại hơn. Một màu sắc phong phú trông ấm áp và mềm mại sẽ vô cùng phổ biến trong những tháng mùa thu và mùa đông, vì vậy sẽ vô cùng thú vị và thú vị khi thấy sự kết hợp của Forest Biome trong các sáng tạo của Tuần lễ thời trang Luân Đôn.

 

 

 

 

# 20. Pantone 17-1143 Hazel

Hazel được biết đến là một màu nâu mềm mại hơn, trong trường hợp này là tông màu êm dịu, hơi ấm hơn với một chút màu nâu đỏ pha trộn cho một cái nhìn khác biệt đáng kể so với những gì có thể mong đợi. Hazel là một màu sắc mùa thu 2019 thơm ngon và dày dạn, có khả năng cảm thấy nhẹ nhàng như bất kỳ màu nào khác có thể.

 

 

 

 

 

# 21. Pantone 15-1147 Butterscotch

Butterscotch sống với màu vàng óng ánh màu cam phong phú mà tất cả chúng ta đều quen thuộc. Đó là một màu ấm áp và ngon, đúng như tên gọi của nó, theo cách mà bạn sẽ có thể mặc. Sự hấp dẫn cho màu Pantone fall 2019 này là thứ bạn có thể cảm nhận được từ một cái liếc mắt.

 

 

 

 

# 22. Pantone 18-3211 Grapeade

Grapeade là một màu tím bị tắt tiếng trông giống như một màu hoa cà mới mát mẻ. Màu sắc không đẹp và mềm mại, mà thường không phải là một giả định cho một màu như màu tím. Màu tím được biết đến là mạnh mẽ và không thể nhầm lẫn, và như vậy, Grapeade chắc chắn là màu tím, nhưng trong một phiên bản mới mềm hơn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Pantone's Fall / Winter 2019-2020 Classics / Bảng màu trung tính

Trong tổng số màu sắc mùa thu / đông 2019 đặc trưng của Pantone, những màu được coi là kinh điển của Khăn, Khăn gồm có bốn màu cổ điển từ mỗi tuần lễ thời trang, Màu xanh da trời xuất hiện ở cả NYFW và LFW. Chúng ta sẽ được đối xử với những màu sắc nhẹ nhàng, dịu dàng và sang trọng đến sắc sảo, những màu sắc bất ngờ, chắc chắn để gợi lên cảm xúc và trí tưởng tượng khi bạn nhìn thấy chúng và sau đó khi bạn chắc chắn tạo ra vẻ ngoài của riêng mình.

 

# 23. Pantone 12-0815 Vanilla Custard

Vanilla Custard là một màu be trắng mịn và mềm mại. Màu Pantone fall 2019 này là sắc thái ánh sáng hoàn hảo để hoàn thành tất cả những trang phục sang trọng đòi hỏi sự mềm mại hơn là sắc thái của màu trắng. Cho dù đó là một chiếc váy hay áo sơ mi, khăn quàng cổ hay quần, đây là sự lựa chọn màu sắc để đáp ứng nhu cầu đó

 

 

 

 

 

# 24. Pantone 19-3815 Tối xanh

Một màu xanh đậm, phong phú luôn luôn là một lựa chọn màu sắc sang trọng. Màu xanh buổi tối là màu xanh mới của sự tự tin hoàn toàn. Như ngụ ý của tên, độ sâu của màu này được quy cho sự kỳ diệu của bầu trời đêm mà tất cả chúng ta quan sát mỗi đêm.

 

 

 

# 25. Pantone 16-0000 Paloma

Paloma được Pantone mô tả là không phô trương nhưng thanh lịch, nhưng phần tuyệt vời nhất trong mô tả chỉ đơn giản nói về sự chịu đựng của Paloma. Hồi tính đơn giản của hai từ này cũng tuyệt như màu xám. Paloma là một màu xám mềm mại, mềm mại, là sự bổ sung hoàn hảo cho màu sắc cổ điển của Pantone cho xu hướng màu sắc mùa thu 2019 sắp tới.

 

 

 

 

# 26. Pantone 17-0530 Guacamole

Guacamole là một màu xanh lá cây rực rỡ thú vị và ánh sáng. Guacamole là hoàn hảo trong thời hoàng kim hiện tại của quả bơ và tràn đầy năng lượng như những sắc thái tốt nhất của màu xanh lá cây. Đây là một màu sắc tuyệt vời phù hợp với sự rung cảm tràn đầy năng lượng của Tuần lễ thời trang New York.

 

 

 

 

# 27. Pantone 12-0806 Rutabaga

Màu be là một màu trung tính tiêu chuẩn, nhưng Rutabaga của London Fashion Week đang định nghĩa lại những kỳ vọng về sắc thái của màu be. Nó sẽ tuyệt đẹp trong lụa và satin, tuyệt đẹp trong da lộn và vải lanh. Màu Pantone fall 2019 này thật đáng kinh ngạc, không phải là một mô tả thường được áp dụng cho một màu cổ điển như màu be. Được biết đến như là màu cơ bản cho sự sang trọng, đây là màu hoàn hảo để thực hiện sự tái sinh cho màu be.

 

 

 

 

# 28. Pantone 17-0535 Ô liu xanh

Green Olive được đặt là ô liu xác định của người Hồi giáo và được mô tả là thiết lập tiêu chuẩn cho màu xanh lá cây. Nếu điều đó là sự thật, nhiều sự kết hợp thú vị sắp được sinh ra, vì màu xanh lá cây là màu sắc yêu thích của nhiều người và cho lý do chính đáng. Đây sẽ là một màu sắc mùa thu 2019 tuyệt vời để kết hợp với những người khác trong các mẫu và thiết kế và cũng sẽ làm việc tuyệt vời trong một loạt các kết cấu.

 

 

 

 

# 29. Pantone 17-0000 Frost Grey

Frost Grey là một đại diện trực quan của constancy, một màu xám cân bằng hoàn hảo nằm ngay trên ranh giới giữa màu sắc rực rỡ và khô ráo. Màu xám như một màu tổng thể linh hoạt hơn nhiều so với nhiều người cho nó tín dụng. Thật ra, Frost Grey là sắc thái lý tưởng dưới nhãn hiệu Xám xám để truyền cảm hứng sáng tạo và ngăn chặn một bảng màu nhạt nhẽo cho diện mạo của bạn.

 

Tin tức liên quan