Xu hướng

Top 29 màu sắc Pantone Fall 2019 từ NYFW & LFW


Màu sắc Thu / Đông 2019-2020 của Pantone từ NYFW & LFW

 

Theo Leatrice Eiseman , giám đốc điều hành của Viện màu sắc Pantone, xu hướng màu sắc mùa thu 2019 của Pantone đều là về màu sắc phong phú, mỗi màu là một màu tạo ra tuyên bố, nhưng đồng thời mỗi cặp đều kết hợp tốt với nhau phần còn lại để tạo sự ấm áp và hài hòa. Cô cũng mô tả các dịch vụ màu sắc của các mùa sắp tới là một bộ sưu tập màu sắc tinh vi nhưng táo bạo, với sự tự tin và trao quyền cao.

# 1. Ớt cay 19-1557

Ớt Chili là một màu đỏ thú vị được thiết kế để kích thích tính thẩm mỹ của bạn giống như cách ớt kích thích vị giác. Mỗi mùa có một sắc đỏ, đó là sắc thái rực rỡ của Chili Pepper cho xu hướng màu sắc mùa thu / đông 2019.

# 2. Pantone 19-1650 Đi xe đạp màu đỏ

Biking Red là một sắc thái sâu bất ngờ của màu đỏ burgundy làm sáng tỏ đến điểm gặp gỡ hoàn hảo của sự ấm áp và sâu sắc. Màu Pantone fall 2019 này là định nghĩa trực quan của một màu mạnh mẽ mạnh mẽ sẽ làm việc như một màu chính hoặc màu nhấn một cách dễ dàng.

 

# 3. Pantone 12-1110 Crème de Pêche

Crème de Pêche là một màu đào nhẹ nhàng, thoải mái, là lựa chọn nhẹ nhàng hơn sẽ mang từ mùa thu đến thậm chí trở thành một mặt hàng chủ lực trong mùa đông. Màu sắc không chỉ mềm mại và nhạt nhẽo - đó là một sự bổ sung hoàn hảo cho xu hướng màu sắc mùa thu 2019 và là đại diện tuyệt vời cho sự kết thúc nhẹ hơn của quang phổ.

 

#4. Pantone 15-1530 Hồng đào

Peach Pink là một màu hồng tràn đầy năng lượng nhưng nhẹ nhàng, có một sự ấm áp tâng bốc và tỏa sáng. Màu sắc rất lý tưởng và sẽ trông tuyệt vời với nhiều màu sắc và tông màu da khác của Pantone mùa thu 2019. Sự bao gồm của sự ấm áp tạo ra sự pha trộn hoàn hảo của màu hồng và màu hồng làm cho sự hiện diện của Peach Pink trong danh sách xu hướng màu sắc trở nên lý tưởng.

# 5. Đường đá 19-1234 Pantone

Rocky Road là hiện thân của màu nâu phong phú. Đó là một màu nâu đất, ngọt ngào và mê đắm của màu nâu đậm sẽ hoạt động trên nhiều cấp độ, qua rất nhiều mảnh và tâng bốc gần như mọi tông màu da. Các mặt hàng sẽ được sử dụng sự lựa chọn này của xu hướng màu sắc mùa thu 2019 của Pantone sẽ tuyệt vời từ mọi góc độ.

 

# 6. Chim bồ câu 17-1926

Fruit Dove là một sắc thái sống động của màu hồng không dễ bỏ qua cũng không quá sức với sự sống động của nó. Đây là sắc thái của màu hồng được biết là vừa đủ, bất kể nó được mặc ở đâu và như thế nào. Một màu sắc hoàn hảo để được mô tả là màu hồng hướng ngoại, cây ăn quả Dove được sử dụng rất nhiều trong suốt Tuần lễ thời trang New York.

 

# 7. Hạnh nhân đường 18-1155

Sugar Almond là một màu nâu ngọt ngào, khói. Màu sắc nhẹ hơn màu nâu đặc trưng, ​​pha trộn với tông màu ấm khác mang lại vẻ ngoài ngon miệng và ngọt ngào. Sắc thái rực rỡ của màu nâu nhạt là một lựa chọn tuyệt vời từ xu hướng màu sắc mùa thu 2019 của Pantone sẽ trông tuyệt vời trên sàn diễn Tuần lễ thời trang New York.

#số 8. Pantone 15-1150 Dark Cheddar

Dark Cheddar có độ sắc nét chỉ làm tăng màu sắc tươi sáng. Dark Cheddar không tối như âm thanh, được thể hiện như sự pha trộn hoàn hảo của màu vàng và màu cam cho một sắc thái vui vẻ nhưng ấm áp. Có khá nhiều màu cam trong xu hướng màu sắc mùa thu 2019, nhưng mỗi người trong số họ, như Dark Cheddar, rất nhiều niềm vui.

# 9. Pantone 19-4055 Galaxy Blue

Galaxy Blue thật ấn tượng, tươi sáng và thú vị. Đây là một màu sắc của sự xem xét và giải thích về một màu xanh vô tận đã tác động đến tất cả cuộc sống của chúng ta bằng cách này hay cách khác. Bóng mát của một phần đáng kính của mọi cuộc sống trên trái đất, chúng ta đều đã thấy nó và tất cả chiêm ngưỡng nó, và bây giờ chúng ta có thể mặc nó.

# 10. Pantone 18-4217 Bluestone

Bluestone là màu của sự thoải mái và nghiêm túc. Bóng râm là một điểm nhấn mềm mại của màu xanh, vượt qua một bóng mát và gần như trung tính. Nó không bình thường, một loại màu xanh lam được rửa sạch có chủ ý cho thấy một lớp rõ ràng có thể đeo được.

# 11. Hổ hổ 16-1353 Orange

Orange Tiger là một màu cam sáng đang sống trong sự sống động của nó. Năng lượng phát ra từ màu Pantone mùa thu 2019 này là hữu hình, và được mô tả là không sợ hãi bởi phi hành đoàn Pantone. Ánh sáng của sắc thái này rất ấn tượng nhưng không chói lóa, điều này sẽ làm cho màu này trở thành một điểm nhấn tuyệt đẹp cho những ai muốn kết hợp nhưng không có màu này. Đối với những người muốn đi tất cả các con đường, Orange Tiger là sáng, nhưng không qua đầu.

# 12. Địa đàng 19-6050

Trong số một số sắc thái có sẵn của màu xanh của rừng, Eden là sinh động nhất và thể hiện sự lựa chọn hoàn hảo của cây xanh phong phú cho tủ quần áo mùa thu và mùa đông của bạn. Đây là màu xanh lá cây lý tưởng khi bạn muốn một màu xanh đậm chắc chắn là sự bổ sung cho xu hướng màu sắc mùa thu 2019 của Pantone.

  Xem tiếp trang 2 http://nhommay.vn/top-29-mau-sac-pantone-fall-2019-tu-nyfw-lfw-trang-2.html

 


Tin tức liên quan