Xu hướng

Top 24 màu Pantone Fall 2020 từ NYFW & LFW


Màu sắc mùa thu năm 2020 của Pantone đã được phát hành sau Tuần lễ thời trang New York và London, mở đường cho một mùa thực tế vẫn cho phép một số sáng tạo. Một điều nổi bật

1. Đá sa thạch 16-1328

Nó không hoàn toàn là một màu trung tính, nhưng nó chắc chắn là một tông màu đất vượt thời gian thấm đẫm chỉ một chút ấm áp, giống như cát của Wadi Rum. Mặc dù nhẹ nhàng và dịu dàng, màu sắc này cũng rất nâng cao và thoải mái, vì vậy nó hoàn hảo cho áo khoác ngoài theo mùa. Nó đã ra mắt trên đường băng New York. 

 
 
 

2. Pantone 17-1225 Tawny Birch

Tawny Birch là một sắc thái rám nắng với cảm giác mộc mạc được Pantone mô tả là gồ ghề và gợi lên một bản chất mộc mạc. Màu taupe này có tông màu lạnh hơn, nhưng nó vẫn đủ trung tính để hoạt động với nhiều màu sắc. Đó là một trong những sắc thái phổ biến hơn tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy nó trong cuộc sống thực dưới dạng phụ kiện bằng da và vải dệt kim ấm cúng. 

3. Pantone 19-1662 Samba

Samba là ngôi sao đỏ ở cả LFW và NYFW, tỏa ra năng lượng lạc quan mặc dù màu sắc tối của nó. Theo Pantone, màu này là màu đỏ rực, khó chịu, nhưng chúng tôi sẽ nói thêm rằng nó cũng có một số tinh chỉnh trưởng thành cho nó. Đó chắc chắn là một trong những xu hướng màu sắc mùa thu 2020 tuyên bố nhiều hơn.

 

4. Pantone 19-1540 bị cháy

Giàu có và ấm áp, đây là một màu đỏ đậm với một số nghiêng màu nâu nghiêm trọng. Theo Pantone, màu sắc này đã ra mắt lần đầu tiên tại LFW, kết hợp sự chân thành với màu đất sành điệu. Đó là một màu hoàn hảo cho mùa thu, và chúng tôi hình dung nó như một sắc thái đặc biệt hấp dẫn cho da. 

 

 5. Gạch nung 19-1337

Fired Brick là câu trả lời của NYFW cho Burnt Henna - một màu đỏ đậm khác chỉ là một gợi ý trung tính và sống động hơn so với đối tác Anh. Đó là một sắc thái mạnh mẽ và mạnh mẽ, thêm gravitas cho bất kỳ cái nhìn nào, mang lại cảm giác nghiêm túc hơn cho một số hình bóng độc đáo hơn đã được trình bày trong mùa này.

 

6. Pantone 17-1562 màu đỏ tiếng phổ thông

Những người có nét hoang dã sẽ yêu thích việc bổ sung màu Đỏ Quan Thoại vào bảng màu thời trang của LFW. Màu đỏ ấm áp, năng động này sống động và tươi sáng với tông màu cam mạnh mẽ. Viện màu sắc Pantone mô tả nó như một loại khuếch đại và khiêu khích, là loại bóng có thể quay đầu khi đeo từ đầu đến chân. 

 

7. Pantone 17-1349 Háo hức

Màu cam mùa thu tuyệt vời này của LFW không quá sáng hoặc trên khuôn mặt của bạn, nhưng nó vẫn ấm áp và vui vẻ. Pantone mô tả nó như một bóng râm tốt bụng và rộng rãi [Đá] truyền tải thông điệp về sự tự phát và hạnh phúc. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sắc thái sẽ kết hợp tốt với các tông màu đất và đỏ nâu được thể hiện trên đường băng.

 

số 8. Pantone 16-1350 Amberglow

Amberglow là xu hướng màu cam mùa thu 2020 đột phá từ NYFW, và nó nhẹ hơn và nhẹ nhàng hơn so với Exuberance. Mặc dù vậy, nó vẫn là một màu sắc rất rạng rỡ và sống động mà theo Pantone, có thể thúc đẩy sự tự tin và thể hiện bản thân sáng tạo.

 

 9. Pantone 14-1220 đào Nougat

Màu hồng nhạt, hồng đào này là một trong số ít các sắc thái nhẹ nhàng và nữ tính hơn được thể hiện trong xu hướng màu sắc mùa thu 2020 của Pantone. Mặc dù mềm mại và xinh xắn, nhưng nó không quá trẻ con hay trẻ con. Trong thực tế, nó đưa ra một sự rung cảm nuôi dưỡng nhiều hơn nhờ sự ấm áp mời gọi của nó, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn trưởng thành và tình mẫu tử mà vẫn sang trọng hơn là buồn bã.

 

10. Pantone 16-1511 Hoa hồng

Giống như Peach Nougat, Rose Tan là một sắc thái nữ tính khác xuất hiện thường xuyên trên đường băng New York. Giống như đối tác ấm áp của nó, màu hồng bụi này cũng là một sắc thái hạn chế và trưởng thành. Theo Pantone, nó truyền đạt một cảm giác bình tĩnh, có khả năng nhờ vào bản chất được đánh giá thấp và tính trung lập hoàn hảo của nó.

 

 11. Pantone 19-2428 Magenta tím

Tông màu ngọc thôi miên này nổi bật như màu tím duy nhất bước ra từ xu hướng màu sắc mùa thu 2020 của Pantone. Viện mô tả nó như một sắc thái hấp dẫn và mê hoặc, và chúng ta phải đồng ý. Đó là loại màu sắc cần được sử dụng trong những chiếc váy satin lộng lẫy hoặc áo khoác bắt mắt.

 

12. Màu xanh cổ điển của Pantone 19-4052

Màu xanh cổ điển là Màu của năm 2020 của Pantone , nhưng đáng ngạc nhiên là nó chỉ được trưng bày tại NYFW. Pantone giải thích rằng màu sắc này là gợi lên của bầu trời buổi tối rộng lớn và vô tận, và nó mở ra cho chúng ta khả năng. Vì màu xanh này rất linh hoạt, chúng tôi phải đồng ý.

 

 13. Pantone 18-4051 Màu xanh mạnh mẽ

Màu xanh lam rực rỡ này sáng hơn một chút và sống động hơn so với Classic Blue, và nó là một trong hai màu Pantone mùa thu / đông 2020 chính ra khỏi London. Đó là một sắc thái tự tin của màu xanh có sức ảnh hưởng và năng động, thay vì toát lên sự bình tĩnh điển hình mà chúng ta mong đợi từ tông màu xanh.

 14. Pantone 19-4057 Màu xanh thật

Màu xanh thứ hai bước ra từ Tuần lễ thời trang Luân Đôn được quyết định là ít dữ dội hơn và tối hơn một chút. Pantone mô tả nó bằng cách sử dụng những từ như đáng tin cậy, liên tục và trung thành - một màu sắc truyền cảm hứng cho sự tôn trọng và tin tưởng. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự lựa chọn màu sắc đặc biệt thông minh cho quần áo và trang phục công sở chuyên nghiệp hơn.

 15. Pantone 18-5338 Ultramarine xanh

Ultramarine Green đã gây chú ý ở cả New York và London, một màu xanh nghiêng tuyệt đẹp, toát lên sự tự tin và đĩnh đạc. Vì bóng tối của nó, bóng râm này nhắc nhở chúng ta về sự vững chắc và tĩnh lặng của độ sâu đại dương.

16. Pantone 13-0648 Xanh Sheen

Green Sheen, rõ ràng là một màu vàng, cũng là màu đậm nhất trong mùa thu 2020 của Pantone để xuất hiện trên đường băng New York. Nó có một chút màu xanh lục, cho vay chất lượng giống như axit dù sao cũng nổi bật, nhưng thậm chí còn đáng chú ý hơn vì các màu còn lại ở phía nghiêm trọng hơn.

 

 17. Cần tây 14-0647

Màu vàng thứ hai trong xu hướng màu sắc mùa thu 2020 cũng có một chút màu xanh lục, nhưng nó không có cường độ tương tự như Green Sheen. Thay vào đó, màu này tạo cảm giác thực vật và tươi, giống như rau, sau đó nó được đặt tên. Nếu bạn đang tìm kiếm các cặp màu, chúng tôi nghĩ rằng màu vàng-xanh độc đáo này sẽ kết hợp tốt nhất với các sắc thái trong gia đình màu xanh.

 

18. Ô liu quân đội 19-0622

Tông màu xanh ô liu này được Pantone công nhận là một trong những màu trung tính quan trọng tại NYFW, trong khi tại LFW, nó là một trong những màu sắc chính của mùa thu năm 2020 - có lẽ điều này nói lên sự nhạy cảm đối với những người trung lập ở Mỹ so với Vương quốc Anh. Trong cả hai trường hợp, Pantone mô tả màu xanh lá cây ấm áp, sâu thẳm này là mạnh mẽ và cứng rắn, một sắc thái ngụ ý sự không sợ hãi và kỷ luật.

 

19. Da cừu 14-1122

Thật hiếm khi thấy một tông màu đào như vậy xuất hiện như một trong những màu trung tính cho một mùa, và con lạc đà nhẹ này đã làm cho nó trở thành một trong những xu hướng màu sắc mùa thu 2020 trung tính ra khỏi LFW. Đó là một sắc thái mềm mại, biểu tượng của lông cừu tự nhiên, một trong những vật liệu chính sẽ giữ ấm cho chúng ta trong mùa lạnh sắp tới.

 

20. Pantone 19-3940 Độ sâu xanh

Đi sâu vào Blue Depths, một màu xanh hải quân đậm nhưng phong phú mà Pantone giải thích, có nghĩa là một không khí bí ẩn và không rõ. Theo như những người trung lập, nó khá mát mẻ và bão hòa - một trong những xu hướng màu sắc của Pantone mùa thu năm 2020 có vẻ không được chú ý lúc đầu nhưng sau đó lại xuất hiện trong tâm trí bạn. 

 

 21. Pantone 19-4024 Váy Blues

Trong khi bóng tối của Blue Depths là bí ẩn, Dress Blues là một hải quân đen tối hơn một chút và thậm chí là ấm hơn, làm cho nó trở thành một màu sắc truyền đạt sự chính trực và đáng tin cậy. Đó là một màu chính thức luôn đáng tin cậy, luôn tâng bốc và thích hợp trong mọi tình huống. Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng đám phụ nữ mặc quần áo chỉnh tề trong bóng râm này trong các văn phòng và tòa án trên toàn thế giới. 

 22. Quần lót 16-3916

Chúng tôi nghĩ Sleet là một trong những màu Pantone mùa thu / đông 2020 thích hợp nhất để đại diện cho mùa thu ở New York và London. Màu xám trung tính này là sang trọng và vượt thời gian và được Pantone mô tả là đáng tin cậy, rắn rỏi và bất diệt. Chúng tôi nghĩ rằng nó hơi lệch, điều đó có nghĩa là nó phù hợp với tất cả các sắc thái màu xanh được trình bày trong mùa này.

 

 23. Dầu hạnh nhân 12-0713

Mùi vị ngon, mịn màng và tinh tế là những từ mà Viện Pantone sử dụng để mô tả Dầu hạnh nhân, màu trắng ấm xuất hiện dưới dạng trung tính được thắp sáng ở New York. Đó là một màu kem có thể thêm một chút ánh sáng cho tất cả các xu hướng màu sắc sâu thẳm của Pantone mùa thu 2020, và chúng tôi đặc biệt thèm muốn nó ở dạng một chiếc áo choàng mềm mại, cuồn cuộn.

 

 24. Luồng máy bay phản lực 11-0605

Chúng tôi đang hoàn thiện danh sách của mình với màu sắc tinh tế nhất trong tất cả các màu Pantone mùa thu 2020, Jet Stream. Đây là một màu trắng mát, không quá tinh khiết. Trên thực tế, theo Pantone, nó thực sự là gợi ý về mối quan hệ của chúng tôi đối với nguyên liệu thô và tái chế. Có lẽ đây là một dấu hiệu cho thấy mùa này, các cô dâu (và mọi người khác) sẽ mặc trang phục thân thiện với môi trường!

 

 


Tin tức liên quan