Xu hướng

ÁO SƠ MI NAM HÀN QUỐC - FORM RỘNG - ĐẬM CHẤT PHÓNG KHOÁNG


Áo sơ mi nam Hàn - Quốc mang đến sự trẻ trung, cá tính
Khi nói đến áo sơ mi, nhiều người sẽ nghĩ đến sự khuôn mẫu, cứng nhắc. Tuy nhiên áo sơ mi nam Hàn Quốc lại không hẳn như thế. Với sự phong phú, đa dạng về mẫu mã, hình thức, áo sơ mi nam phong cách Hàn Quốc đang được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Dù bạn thuộc tuýp dáng người như thế nào, vẫn có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo sơ mi phù hợp.

Áo sơ mi nam form rộng
Nếu bạn có thân hình hơi ngoại cỡ, hoặc không thích mặc những chiếc áo ôm sát thì áo sơ mi Hàn Quốc dáng rộng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Áo không có các đường chiết eo, ngực hay tay mà được thiết kế suông thẳng từ trên xuống dưới. Vi vậy, áo sơ mi nam form rộng mang lại sự thoải mái cho bạn, ngay cả khi vận động. Tuy nhiên bạn chỉ nên chọn áo rộng hơn khoảng 1 size so với bình thường. Nếu rộng quá sẽ khiến bạn trông khá luộm thuộm và như bị “nuốt chửng” trong bộ đồ.

Áo sơ mi nam không cổ
Một chiếc áo sơ mi không cổ kết hợp cùng quần jean sẽ mang đến vẻ năng động, trẻ trung cho bạn khi xuống phố hay dạo chơi cùng bạn bè. Còn khi kết hợp với quần tây lại trở thành set đồ hoàn hảo để đi dự sự kiện.

Tùy từng dáng người, từng hoàn cảnh để lựa chọn loại áo sơ mi phù hợp

 

Cách xắn tay áo sơ mi nam đẹp theo kiểu The Basic
Đây là cách gấp tay áo sơ mi nam cơ bản và dễ thực hiện. Thời gian gấp áo sơ mi tay dài lâu hay nhanh sẽ tùy vào chất liệu và độ rộng của chiếc áo sơ mi mà bạn đang mặc. Với cách gấp tay áo sơ mi đẹp này, tay áo sẽ nằm trên khuỷu tay của bạn. Do đó, nó có thể gây một vài bất tiện khi bạn cử động và khó xả tay áo xuống sau khi đã xắn.

Cách gấp áo sơ mi nam dài tay kiểu the Master
Những dịp trang trọng, lịch sự thì cách xắn tay áo sơ mi Hàn Quốc này cực kỳ phù hợp. Đặc biệt là những chiếc áo sơ mi nam họa tiết hoa văn hoặc màu sắc ở phần cổ tay khác với thân và tay áo. Cách xắn tay áo sơ mi nam Hàn Quốc này rất được lòng cánh mày râu bởi nó dễ làm và không hạn chế cử động tay. Đặc biệt, cách này hạn chế các nếp nhăn khi bạn xả tay áo ra.

 

 

 


Tin tức liên quan