Xu hướng

Mở Park Sora warp, một người mẫu đến từ Stylenanda và phong cách ăn mặc mát mẻ ngoài đời thực.


Park Sora (Park Sora),  một người mẫu trẻ xinh đẹp đến từ Stylenanda, một cô gái quen thuộc với khuôn mặt quen thuộc. Khi cô ấy hoạt động như một người mẫu Cô ấy sẽ truyền tải nhiều phong cách. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn xem, đó là một cô gái ngọt ngào, một cô gái gợi cảm hay một cô gái lạnh lùng. Phong cách thực sự của Park Sora là gì? Phụ nữ Mthai  đã đi tìm câu trả lời từ IG:  sora_pppp,  đó là IG cá nhân của cô ấy. Rằng cô ấy thực sự đã mặc quần áo Phong cách là gì?

Công viên Sora

Đây là phong cách của cô ấy. Khi trong mô hình vai trò Điều đó chúng ta thấy một cách thường xuyên

công viên sora

Boyish,  thời trang kết hợp sự nam tính để tạo ra một vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng vẫn có những tính năng cho phép chúng ta lén lút vào sự gợi cảm và nữ tính. Đây là phong cách thực sự của Park Sora. 

parkora-stylenanda

Thậm chí đi dự tiệc với bạn bè Cô vẫn giữ được phong cách lạnh lùng của mình bằng cách mặc quần jean, chân dài, kết hợp với áo sơ mi và phụ kiện màu đen. Để được mát mẻ như một sự quyến rũ được ẩn giấu để tìm

Nhưng mặc dù cô ấy thích ăn mặc mát mẻ Cô không để khuôn mặt rớt xuống. Bằng cách quan sát rằng Bất kể hình ảnh nào bạn nhìn thấy Hay kiểu váy nào Khuôn mặt của cô ấy sẽ luôn chính xác là nơi cô ấy thường trang điểm với tông màu hồng đào và rạch đường kẻ mắt đuôi dài, nhưng không phải là đuôi. Mà sẽ viết bút kẻ mắt theo một đường mỏng chỉ để nó vẫn trông tự nhiên

Công viên Sora

Khi cô ấy muốn thêm ngọt ngào cho mình Cô sẽ sử dụng kỹ thuật để mặc áo thay thế. Chẳng hạn như chọn một chiếc áo eo nhỏ Kết hợp nó với một chiếc quần lớn và tạo kiểu tóc với một lọn xoăn. Để trông vừa mát mẻ, vừa ngọt ngào vừa dễ thương.

Màu sắc mà Park Sora thường chọn Đó là màu trắng và đen

Một điều khác có thể được quan sát từ chiếc váy của cô là cô thường chọn mặc quần áo và giày giúp cô có thể linh hoạt để nhìn nhiều như cô không mặc quần áo bó sát.

Không trang điểm, nhưng vẻ đẹp của người phụ nữ này Phải thực sự đồng ý Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt thậm chí có thể không nhìn ra. Rằng cô ấy bây giờ đã 30 tuổi.


Tin tức liên quan