Tin tức

Triển lãm dệt may quốc tế Daegu (PID) 2019


[Korea Today] Daegu Fashionfair 2019, triển lãm kinh doanh thời trang lớn nhất tại Hàn Quốc, được tổ chức tại tầng 11 của sảnh tầng 1 của EXCO vào ngày 6 tháng 3 để quảng bá thị trường thời trang trong và ngoài nước của ngành thời trang. .

Tại lễ khai mạc, 250 người mua toàn cầu từ 14 quốc gia đã tham dự. Viện nghiên cứu công nghiệp thời trang Hàn Quốc, tổ chức sự kiện này, cho biết: "Không khí lễ hội thời trang được tăng cường bởi các sự kiện và chương trình phong phú mà thời trang và khán giả nói chung có thể cùng nhau thưởng thức. Tôi sẽ làm điều đó. "

Triển lãm, được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 cho đến ngày 3 tháng 3, sẽ giới thiệu sự đa dạng và lối sống của văn hóa thời trang. Ngoài 370 gian hàng triển lãm với 210 nhà triển lãm, còn có nhiều sự kiện khái niệm B2C khác nhau như cuộc thi nhuộm tự nhiên, chợ lật và các sự kiện B2B khác ngoài buổi trình diễn thời trang dệt may và thời trang (TeFashow). Người ta hy vọng rằng nó sẽ rất phổ biến trong số những người bình thường thích nó.

Một trong những chương trình chính của hội chợ này, 'Triển lãm thời trang hội chợ thời trang Daegu 2019', có thể được thưởng thức tại sân khấu đặc biệt của EXCO 3F Fashion Show. Buổi trình diễn thời trang sẽ được tổ chức với tổng cộng bảy buổi trình diễn thời trang chuẩn bị cho mùa giải 2019F / W.

Năm nay, chúng tôi cũng sẽ hiển thị thương hiệu người chiến thắng của Giải thưởng trực tuyến Zen Designer Designer lần thứ 7 theo lĩnh vực. Bộ đồ của phụ nữ bao gồm 'Xin lỗi, Hai tình yêu trưởng thành', 'Vũ điệu bạc', 'Studio Dipera', 'Trang phục nam' Seun Yun, '' Cho ngày tốt lành 'và' Lõm lõm ' "Số lượng" của sân khấu được theo sau.

Với sự kiện triển lãm này, chúng tôi sẽ mở rộng kinh doanh bổ sung thông qua hợp tác MOU để thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với cây bên đường Thượng Hải.

Sẽ có một loạt các sự kiện như một bữa tiệc kết nối thời trang tại Hội trường tiệc EXCO vào ngày 7 tháng 3 và một hội thảo & hội nghị thời trang để xác định xu hướng thị trường phù hợp với thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ 4.


Tin tức liên quan