Tin tức

Tanya Taylor Mang Màu Sắc Và Phong Cách Hiện Đại


Tanya Taylor Mang Màu Sắc Và Phong Cách Hiện Đại Đến Công Ty Quần Áo Của Cô


Tanya Taylor mang màu sắc và phong cách hiện đại đến công ty quần áo của cô

Trong khi một số trẻ em lớn lên tô màu trong các dòng sách tô màu, bạn có thể nói Tanya Taylor đã phát triển tư duy vượt trội của mình khi làm việc trong các dự án nghệ thuật với mẹ. Dự án giàu trí tưởng tượng nhất được trao cho Taylor là sơn lại tầng hầm của cô ấy theo cách cô ấy muốn. Vì vậy, Taylor đã biến đổi các bức tường của mình bằng các bản phác thảo vẽ tay và các mảng màu. Sau đó, cô theo đuổi ngành thiết kế sau khi học ngành tài chính tại Đại học McGill ở Montreal, Québec, theo bằng cấp đó bằng cách theo học trường thiết kế Parsons tại thành phố New York .

Nhà thiết kế 32 tuổi, sinh ra ở Toronto đã cân bằng giữa kinh doanh và sáng tạo trong khi điều hành công ty quần áo cùng tên của mình, mà cô đã bắt đầu gần bảy năm trước, tại studio thiết kế Soho của mình ở thành phố New York.

Các bộ sưu tập của Taylor được lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch của cô và có nhiều loại vải đầy màu sắc. Màu sắc thường được pha trộn với một yêu thích khác: in đậm, lần đầu tiên bắt đầu như một bức tranh vẽ tay được thực hiện bởi nhóm của Taylor.

 

Tại đây, tìm hiểu thêm về nhà thiết kế trẻ tuổi, người gần đây đã ở trong thị trấn để xuất hiện tại Saks Fifth Avenue tại Town Center tại Boca Raton .

Tanya Taylor

Bạn đã ra mắt thương hiệu Tanya Taylor vào năm 2012. Điều gì đã thay đổi trong thời trang từ đó đến giờ?

[Đó là] ít về khách hàng. Điều quan trọng đối với bất kỳ nhà thiết kế nào ngày nay là phải biết họ đang thiết kế cho ai và giữ khách hàng của họ là cốt lõi của mọi việc họ làm.

Hãy cho chúng tôi về bộ sưu tập Pre-Spring 2019.

Bộ sưu tập của chúng tôi luôn tập trung vào màu sắc, hình in và các kiểu dễ dàng mà phụ nữ có thể mặc để cảm thấy tốt nhất mỗi ngày. Bộ sưu tập là về sự pha trộn và nỗ lực. Khu nghỉ mát tập hợp những màu xanh lá cây, tím và đỏ tươi. Các bản in được kết hợp với kẻ sọc, và pops da báo có thể được tìm thấy trong suốt bộ sưu tập. Nó cảm thấy mặc và vui vẻ.

Bạn đã đưa ra kích thước mở rộng vào năm 2017, cung cấp các kích cỡ từ 0 đến 22. Tại sao điều này lại quan trọng đối với thương hiệu? Một trong những mảnh quần áo hoặc phụ kiện yêu thích của bạn là gì?

Tôi thích mặc váy của chúng tôi với túi nhỏ và giày cao gót chunky.

Phụ nữ nên sở hữu một bộ quần áo nào?

Một chiếc váy khiến họ cảm thấy tự tin.

Điều gì làm bạn phấn khích nhất khi đi du lịch đến Nam Florida vì sự xuất hiện tại cửa hàng của bạn tại Saks Fifth Avenue ở Boca Raton?

Xem bộ sưu tập ở đó và gặp gỡ khách hàng của chúng tôi. Tôi thích thấy những người phụ nữ khác nhau mặc chúng tôi và biến chúng tôi thành của riêng họ.

Thương hiệu Tanya Taylor

 
 

Tin tức liên quan