Bán sỉ trắng trễ vai thắt nơ

 • Giá: 75,000 đ
 • ÁO TRỂ VAI THẮT NƠ 

  Thông tin sản phẩm :

  _ Made in : Việt Nam

  _Chất liệu : Vải xô

  _Màu sắc : Trắng 

  _,Size : Free size 

  ——————————– 

  Website : nhommay.vn

   

  #croptoptrevai#croptoptrevai#croptoptrevai#croptoptrevai#croptoptrevai

   

 • Hotline: 0938.004.665

 mẫu áo trễ vai nữ cực xinh đang hot hiện nay

Chúng đã tạo nên những mẫu áo trễ vai  thắt nơ và ấn tượng mà bạn nhất định phải sở hữu.

 Không chỉ mặc được vào mùa hè nóng bức mà trong những ngày đông lạnh giá bạn vẫn có thể mặc nó bình thường.Áo trễ vai nữ có rất nhiều kiểu cũng như màu sắc và form dáng khác nhau.

 Diện mẫu áo trễ vai này bạn sẽ phối được đồ với rất nhiều phong cách khác nhau.Một kiểu áo trễ vai cũng rất được các nàng ưa chuộng đó chính là áo trễ vai thắt nơ.

Những ai là fan của áo trễ vai đều sẽ rất thích kiểu tay lửng. Vải xô là một loại vải đang được các bạn nữ rất thích  vì chất liệu của vải thoáng mát và rất thoải mái.Hơn nữa nhờ phần tay như vậy khi mặc thì sẽ tạo được độ bồng bềnh rất đẹp.

 Các kiểu áo trễ vai ngày càng cách tân, đổi mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của con người.Với các cô nàng gầy chiếc áo trễ vai thắt nơ giúp bạn khoe trọn được bờ vai mảnh gợi cảm không quá rộng và đặc biệt là có xương quai xanh quyến rũ. Với chiếc áo trễ vai này cô nàng vai rộng tạo nên nét đẹp quyến rũ, gợi cảm và tự tin bước xuống phố.

Và với thân hình mũm mĩm bạn hãy tránh diện kiểu áo bó sát và nên “kết bạn’ với mẫu áo trễ vai có thiết kế tối giản và phù hợp với vóc dáng của mình

 

 

 

#damdep #damxoe #damsuong #damom #damdutiec #dambody #damcongso #damxoevoan #damvoan #damnhungbody #damren #damhoatiet #damgam #dampeplum #damren #damjeansuong #damthun #dambeo #damthocam #chanvay #damlen