Bán sỉ áo croptop thiết kế nhún ngực

 • Giá: 65,000 đ
 • Mã SP: AOcroptop12
 • Thông tin sản phẩm : 

  _Made in : Việt Nam 

  _ Chất liệu : Xô 

  _Mã sản phẩm : AOcroptop12

  _Màu sắc : Trắng 

  _ Size      ; Freesize 

  ——————————– 

  Website : nhommay.vn

   

   

 • Hotline: 0938.004.665

 

Áo croptop tay phồng dài trễ vai

Áo tay bồng kết hợp kiểu cách trễ vai cùng họa tiết hoa hay kẻ caro đem lại vẻ trẻ trung và năng động. Những chiếc áo trễ vai này đeo cùng phụ kiện bắt mắt như vòng cổ choker nhiều lớp, hay khuyên tai to bàn phối cùng một đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ giúp bạn gái trông vừa nữ tính, lại vừa cá tính, mạnh mẽ.

Đặc điểm của chiếc áo croptop này là ống tay phồng, phần cổ vuông và phần ngực được may nhúm phồng lên tạo nên một vẻ đẹp vừa cổ điển vừa gợi cảm.

Áo dáng lửng khoe phần eo con kiến hút mắt trong khi đó thiết kế tay bồng, phần cổ vuông là những chi tiết làm nên vẻ đẹp cổ điển đầy mê hoặc. 

Tuy nhiên, chiếc áo lửng cổ vuông tay phồng lại mang đến vẻ đẹp khá hoài cổ nên khi mặc không có cảm giác quá táo bạo, quá hiện đại.

Phần ngực của chiếc áo này cũng được bay phồng lên tạo ảo giác giúp ngực trông lớn hơn nhưng với người ngực lớn, kiểu áo này cũng tạo cảm giác rất thoải mái.

Phần vai bồng sẽ giúp bạn che đi phần bắp tay hay vai quá to, nếu vai quá xuôi hoặc quá ngắn thì phần vai bồng cũng sẽ khắc phục rất hiệu quả